Bạn cần biết

Việt Nam sẽ sản xuất bộ sinh phẩm phát hiện nCoV trong hai tuần

  • 08 tháng 2, 2020

Bộ sinh phẩm phát hiện nCoV được giao cho Học viện Quân y chủ trì, cam kết sau hai tuần hoàn thành và sản xuất hàng loạt.

Bạn cần biết

Cách đeo và dùng khẩu trang đúng cách

  • 07 tháng 2, 2020

Khẩu trang chỉ là một trong những biện pháp để ngăn ngừa giọt bắn của người xung quanh ho, nhảy mũi, khạc nhổ bám vào, khẩu trang chỉ phát huy tác dụng nếu được đeo và dùng đúng cách. Nếu chỉ mang khẩu trang không thôi bạn sẽ không thể phòng ngừa hiệu quả virus corona.

Bạn cần biết

Hiểu đúng về 2019-nCoV theo khuyến nghị của WHO

  • 06 tháng 2, 2020

Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra khuyến nghị với cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) lây lan mạnh để tránh lầm tưởng về chủng virus này.

Bạn cần biết

Ăn gì để tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm virus Corona?

  • 04 tháng 2, 2020

Ăn gì để tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ lây nhiễm giữa tâm bão dịch viêm phổi do virus Corona? Việc quan trọng là cần phải giữ cho cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt.

Bạn cần biết

Mẹo dọn nhà ngày Tết vừa nhanh vừa sạch dịp cuối năm

  • 18 tháng 1, 2020

Những ngày giáp Tết được nhiều người gọi vui là "quốc tế dọn nhà" hay "ngày toàn dân dọn nhà". Việc dọn nhà ngày Tết tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Bạn cần biết

Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản

  • 14 tháng 1, 2020

Môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.

Bạn cần biết

Từ 'cò đất' đến tư vấn bất động sản cấp cao

  • 13 tháng 1, 2020

Từ những năm 1997-1998, từ “Cò đất” bắt đầu xuất hiện trên thị trường để chỉ những người trung gian giữa người mua và người bán bất động sản để lấy hoa hồng.

Bạn cần biết

Vì sao không nên viết năm 2020 thành 20?

  • 11 tháng 1, 2020

Viết tắt năm 2020 sẽ tiết kiệm được của bạn chưa tới 1 giây đồng hồ nhưng có thể sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ nếu bị kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo.

Bạn cần biết

Nhiều khách hàng "mất ăn mất ngủ" vì mua nhà theo hình thức đặt cọc trước

  • 10 tháng 1, 2020

Hàng ngàn khách hàng mua các dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn, chưa nghiệm thu phần móng nhưng chủ đầu tư đã “bán lúa non”. Khi xảy ra chuyện, khách hàng “lót dép ngồi hóng” nhưng mãi chẳng thấy tiền về.

Bạn cần biết

Căn hộ bàn giao thô gồm những gì?

  • 09 tháng 1, 2020

Căn hộ bàn giao thô chỉ có các phần lõi thiết yếu, không có các phần hoàn thiện như sơn nước, trần, sàn gỗ và gồm hai dạng chủ yếu.