Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

5 cách duy trì dòng tiền trong thời kỳ suy thoái

  • 02 tháng 6, 2020

Thách thức lớn của doanh nghiệp trong mùa Covid-19 là làm sao duy trì được dòng tiền khi nhiều hoạt động bị "đóng băng".

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

CEO Thước Tầm Group: 'Khát khao thương hiệu nội thất Việt'

  • 29 tháng 5, 2020

Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu nội thất TAM Design có mặt tại thị trường miền Trung từ tháng 5/2019 khi ra mắt showroom nội thất tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Sau một năm, vào ngày 7/6 sắp tới, doanh nghiệp này tiếp tục mở rộng chi nhánh tại thành phố biển Nha Trang. Dự kiến trong những năm tới, công ty của nhà sáng lập 8x mở rộng hoạt động cả nước, mang đến những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Ra mắt dự án Sun Grand City Feria trong quần thể Sun Group tại Hạ Long

  • 19 tháng 5, 2020

Ngày 18/5/2020, Sun Grand City Feria - đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long chính thức ra mắt thị trường. Dự án sẽ mang đến quyền sở hữu lâu dài và trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày cho các chủ nhân tương lai danh giá.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

CEO Thước Tầm Group: “Khát khao thương hiệu Việt”

  • 18 tháng 5, 2020

Thước Tầm Group trải qua 8 năm thành lập và phát triển. KTS Nguyễn Viết Khim đang dần “hiện thực hóa” ước mơ xây dựng thương hiệu Thước Tầm Group, trở thành hệ sinh thái nổi trội bao gồm các lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất…

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Khu Tây TPHCM đón "sóng" đầu tư bất động sản trong năm 2020

  • 15 tháng 5, 2020

Trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam, bất động sản khu Tây TPHCM – nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hàng đầu thành phố, đang có cơ hội trở thành tâm điểm thị trường trong quý 3 và 4-2020.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

CitiGrand - Sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp đa tiện ích

  • 13 tháng 5, 2020

Covid-19 làm thay đổi suy nghĩ và lối sống của hầu hết cư dân. Họ nhận ra việc sống tại căn hộ ở khu đô thị quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống vừa an toàn sức khỏe. Một trong những căn hộ sở hữu các tiêu chí đắt giá nêu trên chính là CitiGrand, quận 2.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Dấu hiệu lạc quan thị trường bất động sản 2020

  • 11 tháng 5, 2020

Trong bối cảnh kinh tế “lao đao” vì dịch Covid-19, bất động sản (BĐS) Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là các phân khúc BĐS bán lẻ, cho thuê, kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng… tuy nhiên đâu đó cũng có những tín hiệu lạc quan giúp nhà đầu tư nhìn thấy “ánh rạng đông” của thị trường BĐS 2020.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Sở hữu CitiGrand, sở hữu giá trị sống chất lượng cao

  • 08 tháng 5, 2020

Tiêu chí then chốt để khách hàng chọn mua căn hộ hiện nay chính là các tiện ích đi kèm, giá trị sống được thụ hưởng bên cạnh chất lượng xây dựng, phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất… Và CITIGRAND, căn hộ chất lượng cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á, thỏa tất cả các tiêu chí vàng kể trên.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Diamond Centery – Mảnh ghép cuối cùng của bộ sưu tập “kim cương” Celadon City

  • 06 tháng 5, 2020

Hiểu được mong muốn tìm kiếm sự cân bằng giữa áp lực cuộc sống và công việc của doanh nhân thành đạt, nhiều chủ đầu tư dành trọn tâm huyết kiến tạo ra không gian giúp họ được trải nghiệm sống trọn vẹn mỗi ngày.

Doanh Nhân - Doanh Nghiệp

Bừng sức sống trên vùng đất mới Nhơn Hội

  • 05 tháng 5, 2020

Tương lai mới của Nhơn Hội không chỉ đến ở vị trí chiến lược mà quan trọng hơn là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng những chính sách “đi tắt đón đầu” đã đưa Nhơn Hội – Bình Định trở thành điểm đến mới trên bản đồ du lịch miền Trung.